TẬP ĐOÀN SẢN XUẤT ỐNG – VAN – PHỤ KIỆN GANG DẺO PAM (SAINT GOBAIN)

17/05/2013

 

 

PAM, Giải pháp về cấp - thoát nước hàng đầu thế giới.
 
Tập đoàn lớn nhất thế giới về sản xuất ống gang dẻo – van – phụ kiện Saint Gobain PAM của Pháp với lịch sử hơn 300 năm, là thành viên của tập đoàn Saint Gobain (Tập đoàn Saint Gobain đã đầu tư 4 nhà máy tại Việt Nam với hai ngành sản phẩm trực thuộc tập đoàn là Gyproc và Abrasive. Hàng năm đóng góp cho Việt Nam hàng trăm tỉ tiền thuế và gần 500 lao động theo tiêu chuẩn Châu Âu).  PAM được biết tại Việt Nam từ thế kỷ 19, với tên Pont A Mousson. Viết tắt là PAM. Hiện nay PAM đã cung cấp cho hơn 120 thủ đô, và hơn 1000 thành phố, tập trung lớn nhất tại Châu Âu và Trung Đông, Châu Mỹ... hầu hết tại các nước phát triển. Và PAM là thành viên sáng lập của tổ chức ISO thế giới, và Tổ chức tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu EN.

Như chúng ta đã biết, PAM là tiêu chuẩn của mọi loại ống gang dẻo chất lượng cao trên toàn thế giới trước khi có các tiêu chuẩn ISO, EN ra đời. Do đó PAM là thương hiệu duy nhất trên thế giới được các nước phát triển hang đầu thế giới chọn (Chúng ta đi Châu Âu có thể thấy nước công cộng có thể uống được, và đều dùng ống Pam). Ngoài việc sản xuất, phân phối.. chúng tôi còn có Học Viện PAM, và Trung tâm nghiên cứu và kiểm định PAM lớn nhất thế giới, như là cam kết khẳng định đi đầu trong việc nghiên cứu và tạo ra các sản phẩm công nghệ cao nhất. Cũng như giúp nâng cao năng lực kĩ thuật, quản lý của các khách hàng thông qua các khóa đào tạo tại Học viện PAM Toàn Cầu.

Mặc dù khủng hoảng kinh tế xảy ra nặng nề, nhưng chúng tôi vẫn duy trì một ngân sách lớn cho việc phát triển nghiên cứu và học viện. Nhất là tạo ra các sản phẩm dẫn đầu thế giới về công nghệ, đảm bảo vệ sinh môi trường, vì nước là một lĩnh vực rất quan trọng đối với cuộc sống con người.

Tại sao Tập đoàn Saint Gobain là tập đoàn nổi tiếng toàn thế giới với việc chuyên đi mua lại các tập đoàn số 1, số 2 thế giới trong các lĩnh vực vật liệu xây dựng, lại không đầu tư vào các nhà máy sản xuất HPDE, PVC mà chỉ tập trung vào tập đoàn PAM sản xuất ống gang, van và phụ kiện gang dẻo công nghệ cao?  Và tại sao hầu hết các nước phát triển hàng đầu thế giới lại chỉ dung gang dẻo công nghệ cao của PAM cho các hệ thống cấp, thoát nước của mình? Trong đó các địa hình và khí hậu tương đương Việt Nam, thậm chí có độ mặn và phèn, bất ổn định nền đất hơn Việt Nam nhiều. Đó chính là ống – van – phụ kiện gang dẻo của PAM đáp ứng duy nhất trong việc đảm bảo vệ sinh môi trường nguồn nước – chịu được tác động lực và bền bỉ  với thời gian – Không bị biến dạng bởi nhiệt độ cao hay âm sâu – Ôn định vị trí sau khi lắp đặt – Đáp ứng mọi địa hình phức tạp dù la sa mạc hay ven biển, hồ nước, đầm lầy, quanh co – Đặc biệt hệ thống đấu nối của PAM giải quyết triệt để vấn đề rò rỉ nước, dù là sử dụng nhiều năm sau đó. – Hơn hết Tập đoàn Saint Goain PAM là thành viên phát triển bền vững của Liên Hợp Quốc, và là thành viên của hai tổ chức chất lượng hàng đầu thế giới, do đó không chỉ hiểu rõ việc sản xuất theo các tiêu chuẩn, mà còn cập nhật nó thường xuyên hàng tháng, cũng như góp phần đưa ra các tiêu chuẩn mới đáp ứng sự phát triển của thế giới. Mặt khác, PAM luôn có chính sách đào tạo và phát triển nguồn nhân lực và hệ thống cho các khách hàng của mình.

Và điều đặc biệt đối với Việt Nam hiện nay là giá đầu tư cho việc sử dụng PAM đã rất phù hợp, khi mà giá đã rất cạnh tranh. Mà vẫn giữ nguyên được vị thế đỉnh cao của nó vốn có từ lịch sử đến nay.Và đại diện PAM tại Việt Nam luôn sẵn sàng gặp gỡ, bàn luận vấn đề hợp tác vớiq quý khách hàng, đối tác. Và đây là cơ hội tốt để các tỉnh thành tại Việt Nam trang bị một hệ thống tổng thể ống gang van – phụ kiện gang dẻo hàng đầu thế giới với giá cạnh tranh.

Hãy nâng cao vị thế công ty của bạn và vì sự phát triển bền vững của Việt Nam ngang tầm thế giới.

Để liên lạc và cần thông tin quan trọng từ PAM, xin đừng ngần ngại liên hệ đại diện tại Việt Nam: 

Họ và tên:           Dương Đình Thanh Hiển

Chức vụ:              Giám Đốc Việt Nam

Tel:                         +84 (8) 39 30 72 73

Mobile:                 +84 98 23 80 444/ +84 90 382 7942

Fax:                        +84 (8) 39 30 72 74

E-mail: hien.duong@saint-gobain.com

Địa chỉ:                  Công Ty TNHH Saint-Gobain Vietnam Ltd

Tòa Nhà IPC - Lầu 9, 1489 Nguyễn Văn Linh, Q.7, TP HCM