Chi hội Cấp thoát nước miền Nam tổ chức thành công Hội nghị thường niên năm 2022, kết hợp hội thảo và hội thao tại Hậu Giang

13/09/2022 Admin

Hồi phục sau dịch bệnh, nhiều thành viên của Chi hội Cấp thoát nước miền Nam đã nỗ lực vượt khó, đạt được nhiều thành công trong nửa đầu năm 2022.

Từ ngày 08 đến 10/09/2022, tại thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang đã diễn ra chương trình Hội nghị thường niên năm 2022 của Chi hội Cấp Thoát Nước Miền Nam, kết hợp hội thảo chuyển đổi công nghệ số và giao lưu thể dục thể thao giữa các đơn vị hôi viên.

Tại hội nghị thường niên 2022, tổ chức ngày 10/09/2022, các hội viên đã được nghe Ông Trần Chiến Công- Chủ tịch Chi hội kiêm Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Nước - Môi trường Bình Dương (Biwase)- báo cáo một số kết quả chính của năm 2020, 2021 và 6 tháng đầu năm 2022.

Báo cáo tóm tắt kết quả hoạt động 6 tháng đầu năm 2022 đã nêu rõ các đơn vị Hội viên đã cố gắng, nỗ lực tăng tốc hoạt động sản xuất kinh doanh trong bối cảnh tình hình dịch COVID-19 cơ bản được kiểm soát.

Trong đó, Biwase đã hoàn thành lắp đặt 12 km đường ống để tăng cường cấp nước cho các khu công nghiệp và khu đô thị, dân cư tại tỉnh Bình Dương.

Hội nghị thường niên Chi hội Cấp thoát nước miền Nam năm 2022 tổ chức tại Hậu Giang ngày 10/9/2022.

Với những thành quả kinh doanh tích cực, Biwase đã lọt vào danh sách 50 công ty niêm yết tốt nhất do tạp chí Forbes Việt Nam bình chọn, đánh dấu lần thứ 3 công ty có mặt trong danh sách này.

Góp mặt trong danh sách trên còn có doanh nghiệp Hội viên, Công ty Cổ phần Nhựa Bình Minh, đơn vị đã nhận nhiều giải thưởng cao quý như Hàng Việt Nam Chất lượng cao năm 2022, Top 100 Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt 2021, Giải thưởng Doanh nghiệp bền vững năm 2021.

Bên cạnh đó, cuối tháng 5/2022, Công ty Cổ phần Cấp Thoát Nước Cần Thơ vinh dự được Thủ tướng Chính phủ trao tặng Cờ thi đua do hoàn thành xuất sắc, toàn diện nhiệm vụ công tác, dẫn đầu phong trào thi đua yêu nước năm 2021 của thành phố.

Tri ân các đồng chí không tiếp tục tham gia BCH nhiệm kỳ mới.

 

Các thành viên Ban Chấp hành Chi hội được giữ nguyên chức vụ trong nhiệm kỳ 2022 - 2025.

Từ những thành tích trên, Chi hội Cấp thoát nước miền Nam đặt mục tiêu đẩy mạnh hoạt động trong những tháng cuối năm, đảm bảo dịch vụ cấp nước an toàn, bền vững, phấn đấu giảm tỷ lệ thất thoát bình quân xuống dưới 18%.

Cũng tại Hội nghị, Chi hội đã được Hội Cấp Thoát Nước Việt Nam chấp thuận gia hạn và giữ nguyên chức vụ Ban Chấp hành cho nhiệm kỳ 2022-2025.

Bên lề Hội nghị, một hội thao đã được Chi hội tổ chức nhằm nâng cao gắn kết giữa các Hội viên, và đã thu hút  hơn 1.000  người tham dự bao gồm lãnh đạo, CB CNV và vận động của hơn 120 đơn vị hội viên Chi hội. Các vận động viên thi đấu giao lưu ở các nội dung: bóng đá, tennis và cầu lông.

Một số hình ảnh trao giải thi đấu sau buổi giao lưu hội thao.

Trước đó, vào buổi chiều ngày 09/09/2022, tại Trung Tâm Hội nghị Hậu Giang cũng đã diễn ra buổi họp mặt giao lưu giữa các cán bộ lãnh đạo hưu trí thuộc đơn vị hội viên của Chi hội Cấp Thoát Nước Miền Nam. Buổi họp mặt với sự tham dự của gần 40 cô chú, những người đã dành gần trọn quãng đời cống hiến cho ngành cấp thoát nước Việt Nam. Tại buổi họp mặt, Công ty CP Nước-Môi trường Bình Dương đã đóng góp 100 triệu đồng, công ty TNHH NTP đóng góp 20 triệu đồng cho quỹ hoạt động của Câu lạc bộ hưu trí.

 

Họp mặt cán bộ lãnh đạo hưu trí.

Công ty Cổ phần Cấp thoát nước - Công trình đô thị Hậu Giang chủ trì tổ chức Hội nghị, thu hút sự tham gia của gần 500 đại biểu từ Bộ Xây dựng, Bộ Tài chính, UBND tỉnh Hậu Giang cũng như lãnh đạo Hội Cấp thoát nước Việt Nam và các doanh nghiệp Hội viên.

Tác giả:

Hải Nguyễn

Bài viết cùng chuyên mục